LỌC THEO THƯƠNG HIỆU

LỌC THEO THƯƠNG HIỆU

Vòi sen bồn tắm American Standard

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giới thiệu Vòi sen bồn tắm American Standard nóng lạnh

American Standard cung cấp hai loại vòi sen bồn tắm có thể sử dụng để cấp nước cho bồn tắm. Loại đầu tiên là vòi sen bồn tắm có thể gắn trên tường giống như vòi hoa sen thông thường, nhưng có đầu xả chậu dài hơn để xả nước vào bồn tắm. Loại thứ hai là vòi xả bồn tắm American Standard, có thể được gắn trên thành hoặc trên mặt đá, gạch men sát mép bên cạnh bồn tắm.

Nếu bạn sử dụng bồn tắm lập thể hoặc bồn tắm đặt sàn được đặt độc lập giữa phòng tắm, bạn có thể sử dụng Vòi sen bồn tắm đặt sàn của American Standard. Loại vòi này có đầu vòi cao hơn bồn tắm để cấp nước cho bồn tắm một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mua vòi sen bồn tắm American Standard giá rẻ ở đâu?

Vua Thiết Bị  là đại lý cấp 1 của hãng thiết bị vệ sinh American Standard và cam kết báo giá tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành như  Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Tây Hồ, Từ Liêm. Các đơn hàng tại các khu vực khác sẽ được hỗ trợ giao hàng tùy thuộc vào từng đơn hàng.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo bảng giá Vòi sen bồn tắm American Standard vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VUA THIẾT BỊ

( Siêu thị thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật tư hoàn thiện ) Chủ tài khoản: NGUYEN TIEN KHANH
  • VPbank: 456.321.321
  • Techcombank: 190.345.483.070.18
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng ti qua Zalo
Gi ngay