Vòi lavabo VIGLACERA

Hiển thị tất cả 30 kết quả

-39%
-39%
-39%
-40%
-40%
-40%
-39%
-39%
-39%
-40%
-40%
-39%
-39%
-39%

Vòi lavabo VIGLACERA là gì?

Vòi lavabo VIGLACERA (hay còn gọi là vòi rửa mặt) là một sản phẩm thiết bị vệ sinh được sử dụng để trộn nước nóng và nước lạnh hoặc chỉ có nước lạnh, cũng được gọi là vòi nước lavabo, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu lavabo, vòi rửa lavabo hoặc vòi rửa mặt. Thường được làm bằng đồng và được mạ crôm niken để tạo ra bề mặt sáng bóng. Vòi lavabo VIGLACERA có thể được lắp trực tiếp lên chậu rửa mặt hoặc lắp trên bàn nếu sử dụng chậu rửa mặt đặt bàn, và thân vòi thường được thiết kế cao để đảm bảo thoải mái khi sử dụng.

Có những vòi nước lavabo VIGLACERA nào?

  • Vòi lavabo VIGLACERA lạnh: Chỉ sử dụng 1 đường cấp nước vào là nước lạnh. Đây là dòng vòi giá rẻ và thường được sử dụng trong các công trình công cộng.
  • Vòi lavabo VIGLACERA thân thấp (S): Có 2 loại vòi đơn và vòi cho chậu 3 lỗ. Thường được lắp cho lavabo có lỗ vòi trên chậu.
  • Vòi lavabo VIGLACERA thân vừa (M): Có thân cao vừa và được dùng để lắp cho lavabo bán âm bàn không có vị trí vòi trên chậu. Đây là dòng vòi ít được các thương hiệu sản xuất.
  • Vòi nước lavabo cao cổ (L): Có thân cao nhất và được sử dụng cho lavabo đặt hoàn toàn trên bàn không có lỗ vòi trên chậu. Hầu hết các hãng đều có dòng sản phẩm này.
  • Vòi lavabo VIGLACERA gắn tường (âm tường): Được phát triển gần đây, được sử dụng cho lavabo âm bàn, đặt bàn không có lỗ trên chậu và gắn vòi trên tường.

Mua vòi rửa mặt VIGLACERA ở đâu chính hãng giá rẻ?

Vua Thiết Bị luôn tuân thủ tiêu chí hàng đầu là lựa chọn và phân phối những thương hiệu uy tín, chất lượng và phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vòi nước rửa mặt đa dạng thương hiệu VIGLACERA chính hãng.

Vua Thiết Bị hiện đang là showroom thiết bị vệ sinh hàng đầu. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Vua Thiết Bị sẽ nhận được ưu đãi về giá cả và được đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ sau bán hàng và tư vấn chi tiết về sản phẩm để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo bảng giá Vòi lavabo VIGLACERA vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VUA THIẾT BỊ

( Siêu thị thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật tư hoàn thiện ) Chủ tài khoản: NGUYEN TIEN KHANH
  • VPbank: 456.321.321
  • Techcombank: 190.345.483.070.18
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng ti qua Zalo
Gi ngay