Vòi lavabo lạnh American Standard

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giới thiệu Vòi lavabo lạnh American Standard cho chậu rửa mặt

Đây là một thiết bị không thể thiếu cho bồn lavabo – vòi nước. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vòi nước khác nhau như vòi lavabo nước lạnh American Standard, vòi rửa tay nước lạnh American Standard và vòi bồn 1 lỗ.

Chúng tôi cũng cung cấp vòi nước chậu rửa mặt lạnh American Standard có cổ cao để sử dụng cho các loại lavabo đặt bàn không có vị trí gắn vòi.

Nếu không có trường hợp đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại vòi nước lạnh American Standard chính hãng để đảm bảo độ bền tối đa và tránh sự cố hỏng hóc và sửa chữa không đáng có.

Mua vòi lavabo rửa tay lạnh American Standard ở đâu chính hãng, giá rẻ?

VUA THIẾT BỊ là đại lý cấp 1 của các hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu, luôn cam kết cung cấp giá cả rẻ nhất cho khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành bao gồm  Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Tây Hồ, Từ Liêm. Đối với các khu vực khác và tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo bảng giá Vòi lavabo lạnh American Standard vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VUA THIẾT BỊ

( Siêu thị thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật tư hoàn thiện ) Chủ tài khoản: NGUYEN TIEN KHANH
  • VPbank: 456.321.321
  • Techcombank: 190.345.483.070.18
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng ti qua Zalo
Gi ngay