LỌC THEO THƯƠNG HIỆU

LỌC THEO THƯƠNG HIỆU

chậu lavabo treo tường CAESAR

Hiển thị tất cả 29 kết quả

-7%
-7%
-16%
-16%

2.610.000
-11%
-13%
-15%

Thế nào là chậu lavabo treo tường CAESAR ?

Lavabo treo tường CAESAR, hay còn được gọi là chậu treo tường CAESAR, chậu rửa mặt treo tường CAESAR, lavabo đứng, lavabo treo hay chậu lavabo treo tường CAESAR, là một loại chậu rửa mặt được lắp đặt treo lên tường bằng vít hoặc gá treo. Ngoài phần chậu rửa, lavabo treo tường CAESAR còn có phần gọi là chân lavabo, được dùng để che bộ xả và dây cấp. Chân lavabo có hai loại: chân treo và chân đứng. Mặc dù có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cơ bản đây là một thiết kế chậu rửa mặt tiện dụng và tiết kiệm diện tích cho các phòng tắm nhỏ hẹp.

Lavabo treo tường CAESAR có những loại nào ?

Đây là một loại sản phẩm lavabo đơn giản, giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt. Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như lavabo treo tường CAESAR hình vuông, lavabo treo tường CAESAR hình oval, hoặc được phân loại theo cách lắp đặt.

Một số mẫu lavabo được phân loại như sau:

  • Lavabo treo tường CAESAR nhỏ: Loại này thường có kích thước nhỏ và không có chân đỡ. Lavabo treo tường CAESAR nhỏ còn có dạng lavabo góc treo tường CAESAR.
  • Lavabo treo tường CAESAR lửng: Đây là mẫu lavabo được thiết kế có phần chân đỡ treo tường CAESAR phía dưới để che bộ xả và ống nước.
  • Lavabo CAESAR chân đứng: Loại này còn được gọi là lavabo trụ đứng, được thiết kế kèm chân đỡ dài để đặt trên sàn và che bộ xả, giúp lavabo có độ ổn định và bền bỉ hơn.

Ở đâu bán chậu treo tường CAESAR chính hãng giá rẻ ?

Để tìm mua chậu rửa mặt treo tường CAESAR đẹp và giá rẻ, quý khách cần đầu tiên tìm những sản phẩm chất lượng, chính hãng để đảm bảo độ bền và đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích và các thiết bị khác trong không gian của mình.

Vua Thiết Bị là địa chỉ tin cậy để quý khách có thể tìm được sản phẩm lavabo treo tường CAESAR chất lượng. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín trên thị trường. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo bảng giá Chậu lavabo treo tường CAESAR vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VUA THIẾT BỊ

( Siêu thị thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật tư hoàn thiện ) Chủ tài khoản: NGUYEN TIEN KHANH
  • VPbank: 456.321.321
  • Techcombank: 190.345.483.070.18
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng ti qua Zalo
Gi ngay