40 TRONG SỐ 838 SẢN PHẨM


Giới thiệu về Công ty Caesar Việt Nam

Thương hiệu Caesar xuất hiện từ những năm 1985 không ngừng nghiên cứu và phát triển. Năm 1996, Caesar xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam 100% vốn đầu tư Đài Loan vì vậy trên thị trường sản phẩm Caesar chủ yếu là được sản xuất trong nước theo công nghệ của Đài Loan, chỉ một số ít là nhập khẩu về.

Sự tiện lợi này giúp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar dễ dàng đến tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất,bên cạnh đó luôn dồi dào các mặt hàng sản phẩm, không lo cháy hàng. Điều này chúng ta có thể nhìn thấy rõ, ở bất kỳ địa điểm bán thiết bị vệ sinh cũng đều có sự xuất hiện của thiết bị vệ sinh Caesar với đầy đủ các dòng sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa lavabo, vòi sen, vòi lavabo, bồn tiểu nam...

Vậy thiết bị phòng tắm Caesar chất lượng có ổn định và đảm bảo không?

Caesar là một thương hiệu lâu đời, và hiện đang là thương hiệu lớn trên toàn cầu và chinh phục được yêu cầu của một số thị trường khó tính như: Châu Âu, Mỹ, Nhật, Thái Lan. Riêng sản phẩm thiết bị vệ sinh thì chất lượng luôn là cốt lõi để phát triển thương hiệu, nếu chất lượng Caesar không ổn định thì không thể phát triển ra toàn cầu được. Theo đánh giá khách quan từ khách hàng của chúng tôi đã sử dụng thì sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng rất tốt, giá thành lại hợp lí so với mặt bằng chung.

Showroom uy tín bán thiết bị vệ sinh tại Hà Nội ở đâu?

VUA THIẾT BỊ VỆ SINH hỗ trợ miễn phí tư vấn và giao hàng thiết bị vệ sinh Caesar toàn quốc

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Bắc Từ Liêm.

Chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng với các huyện ngoại thành : Sóc Sơn, Đông Anh, Thanh Trì, Mê Linh, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phương, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức.... và các tỉnh khác.