40 TRONG SỐ 153 SẢN PHẨM


Giới thiệu về Công ty Thiết bị vệ sinh Grohe

Grohe AG là nhà sản xuất lớn nhất châu Âu và dẫn đầu trên thế giới chuyên về sen vòi và hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp.

Hệ thống sản xuất trên toàn cầu của Grohe được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ chính xác cũng như hiệu suất, hiệu quả cao trong sản xuất. Những hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế và phát triển của Grohe được thực hiện tại Đức, và sản xuất tại 3 nhà máy ở nước này.

Với chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn toàn cầu, Grohe luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng tại Việt Nam.

VUA THIẾT BỊ VỆ SINH tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức thiết bị vệ sinh, nhà tắm GROHE

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách báo giá tốt nhất cho bồn cầu, lavabo, vòi lavabo, sen vòi, thiết bị vệ sinh... thương hiệu Grohe. 100% sản phẩm chính hãng Grohe và được bảo hành toàn cầu bởi công ty Grohe.

Mua thiết bị vệ sinh Grohe ở đại lý nào chính hãng và giá tốt nhất?

VUA THIẾT BỊ VỆ SINH hỗ trợ miễn phí tư vấn và giao hàng toàn quốc

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Bắc Từ Liêm.

Chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng với các huyện ngoại thành : Sóc Sơn, Đông Anh, Thanh Trì, Mê Linh, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phương, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức.... và các tỉnh khác.